Mẫu tai nghe cách âm chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe chất lượng tốt, tuy nhiên nếu không biết lựa chọn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nghe, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

tai-nghe-bluetooth

Đa phần mọi người đều muốn thưởng thức trọn vẹn chất lượng âm thanh từ bản nhạc nên muốn chọn cho mình 1 bộ tai nghe có tính cách âm tốt giá rẻ  nhưng không đễ để chọn được 1 mẫu tai nghe vừa chất lượng lại vừa hợp phong cách của bạn.

Có những loại tai nghe cách âm nào chính?

Tai nghe cách âm thụ động:loại tai nghe này tách tạp âm từ bên ngoài nhờ vào thiết kế giúp tạo màng ngăn tự nhiên .chúng thường được thiết kế dạng fullsize,on-ear,in-ear…loại tai nghe fullsize có thiết kế trùm kín tai ,còn on-ear thì bao trọn vành tai nhưng loại in-ear lại có thiết kế nhét sâu vào ốc tai giúp cách âm hiệu quả hơn.

Tai nghe cách âm chủ động tốt giá rẻ:có thiết kế tương tự như dạng tai nghe cách âm thụ động có khác ở chỗ bên trong củ tai có tích hợp thêm micro thu lại nhưng tạp âm từ bên ngoài đồng thời nhờ 1 vi mạch điện tử xử lí âm thanh thu được tạo ra dòng âm trái ngược với tạp âm

Trong bài này mình chỉ muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu tai nghe cách âm chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

1, Griffin TuneBuds:có thực sự là tai nghe cách âm tốt?

Đây là 1 trong những mẫu tai nghe cách âm tốt giá rẻ thụ động khá hiệu quả trong việc ngăn cản tạp âm từ môi trường.ngoài ra nó còn được bán kèm 3 bộ phận cách âm khác nhau dùng cho kích cỡ tai khác nhau nhằm tăng tính cố định giữa ốc tai và tai nghe.Đặc điểm nổi bật của lại tai nghe này là ở chất âm khá tốt với tiếng bass khá ấn tượng.
Trong tầm giá 1usd thì nó là một lựa chọn không tồi chút nào nếu bạn đang có ý định tậu cho mình bộ tai nghe cách âm thì có thể tìm hiểu kĩ loại này.

2, Verbatim Sound Isolating Earphones:tai nghe giá rẻ hay là không?

1 đai điện khác cho dòng tai nghe cách âm tốt thụ động giá rẻ là Verbatim Sound Isolating Earphones mang đén cho bạn thêm 1 lựa chọn khá thú vị.sản phẩm này không quá nổi bật ở khả năng chống ồn bù lại nó có chất âm khá ấn tượng.Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng nhờ bộ điều tích hợp sẵn trên tai nghe này.nó cũng được bán kèm với 3 bộ phận cách âm cho kích cỡ tai khác nhau của từng người.

Tags : tai nghe không dây