Làm thế nào có thể mua được một tai nghe bluetooth tốt ?

Một tai nghe Bluetoooth chất lượng kém sẽ mang lại một âm thanh tồi và ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần xem xét kỹ càng trước khi quyết định chọn mua một tai nghe Bluetooth cho Smartphone của mình

tai nghe blutooth

Ba lời khuyên quan trọng khi chuẩn bị mua tai nghe Bluetooth:

Cách mà bạn sẽ sử dụng nó

Tai nghe bluetooth chính hãng có một loạt các hình dạng, kích thước, màu sắc, giá cả, … Thật khó để chọn một cái cho mình khi bạn chưa hề biết gì về chúng và chưa hiểu rõ mục đích sử dụng của mình. Bước đầu tiên là sử dụng tai nghe Bluetooth để nghe điện thoại, bạn sẽ cần một chất lượng nghe gọi bằng tai nghe không dây ở mức nào? Tai nghe có cần được trang bị tính năng loại bỏ tiếng ồn hay không? Thời lượng pin nó là bao nhiêu nếu bạn đi ra ngoài làm việc cả ngày, … Tất cả các yếu tố đó kết hợp lại sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn về tai nghe mà mình chuẩn bị mua.

Các tính năng mà bạn cần

Mặc dù là một thiết bị có tính di động cao, nhưng tai nghe Bluetooth được trang bị rất nhiều công nghệ đi kèm, ví dụ như khả năng nhận diện giọng nói, loại bỏ tiếng ồn, tích hợp với máy tính, chất lượng âm thanh HD, Stereo, kết nối NFC, … Tất cả những tính năng mà các nhà sản xuất thêm vào để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế nào là phù hợp với bạn?

Mỗi người đều có một sở thích riêng, vì vậy các nhà sản xuất phải tạo ra rất nhiều mẫu mã tai nghe Bluetooth khác nhau, điều đó cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khá rắc rối vì không biết phải chọn tai nghe nào?

Tai nghe Bluetooth tốt là tai nghe có chất lượng nghe gọi với âm thanh tốt, hạn chế tối đa được tiếng ồn xung quanh cùng khả năng linh hoạt, dễ dàng di chuyển và kết nối với smartphone hay máy tính bảng của bạn.

Thiết kế tai nghe Bluetooth phải có?

Chuyên nghiệp

Tai nghe Bluetooth là các thiết bị rảnh tay cao cấp, và nó được tạo ra để dành cho các nhà doanh nhân, du khách hay người năng động, làm việc nhiều và cần sự rảnh tay ngay cả khi trả lời điện thoại. Tai nghe Bluetooth phải tạo nên sự chuyên nghiệp cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo tính sang trọng, thoải mái và thời lượng pin dài, làm tốt trách nhiệm liên kết giữa điện thoại và máy tính với tai nghe, cho khả năng thoại rảnh tay đáp ứng mọi yêu cầu.

Nhỏ gọn

Thiết kế các tai nghe Bluetooth hướng đến sự nhỏ gọn và tiện dụng, trọng lượng nhẹ và thoải mái. Vấn đề làm đau đầu các nhà sản xuất là làm sao tạo ra các tai nghe Bluetooth ngày càng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, đẹp và thời lượng pin cũng như chất lượng âm thanh ngày càng cao hơn, trong khi giá thành ngày càng rẻ.

Âm thanh Stereo

Trong khi nhu cầu và đòi hỏi từ người dùng ngày càng cao hơn, chất lượng âm thanh trên tai nghe Bluetooth cũng phải nâng lên các chuẩn phổ biến, tai nghe Stereo là một bắt buộc chung hiện nay. Nó mang lại một trải nghiệm âm thanh nổi đồng đều và liền mạch, chất lượng âm thanh quan trọng hơn cả chất lượng cuộc gọi.

 tags: tai nghe bluetooth Iphone