Làm sao có thể phân biệt tai nghe bluetooth hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe bluetooth khác nhau, kiểu dáng chất liệu cũng vô cùng phong phú, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Với những người đã quen sử dụng tai nghe bluetooth thì không sao, còn đối với những người chưa quen thì việc mua phân biệt tai nghe là việc không hề đơn giản chút nào.

tai-nghe-bluetooth-gia-re

Đầu tiên là giá, chất lượng, bảo hành, khuyễn mại, dịch vụ giao hàng, thời gian giao …
KH càng có thời gian tìm hiểu thì sẽ càng có nhiều thắc mắc hơn về sản phẩm mình cần mua. Việc đầu tiện KH thường sẽ alo cho 1 đơn vị uy tín để giải quyết những thắc mắc của mình, tiếp sau đó là chọn giá sản phẩm… cuối cùng KH sẽ có SP mà giá chỉ còn 30% thậm chí còn rẻ hơn nữa .. và “ồ .. mình là người thông minh hơn nhà bán hàng,  người mua lầm, sao nghĩ người bán hàng lầm” ??

Nếu là người kinh doanh thì chúng ta hiểu câu này, bạn có tin những câu ” ở đâu rẻ hơn, trả lại tiền ?” ” mua lẻ với giá sỉ ” hoặc ” ngon, bổ, rẻ” ?

 Chúng tôi chỉ tin, ” tốt, chĩnh hãng, hậu mãi chu đáo và giá cả hợp lý “
Khi chúng ta chưa sở hữu 1 sản phẩm chính hãng thì khó lòng phân biệt sản phẩm copy có độ chính xác tới 90% thậm chí còn có chức năng tiện dụng hơn nữa dream nhật ” 45tr” thái 30tr, Việt Nam 15tr, và china 6tr ? bạn muốn chất lượng nào, chỉ cần bỏ tiền ra là cũng có, nhưng bạn ko nên tin là mình bỏ 6tr ra mà mua được Dream Việt Nam chứ đừng nói Thái ! Quay lại với tai nghe bluetooth chính hãng, những sản phẩm do china sản xuất thì sự phân biệt càng khó khăn. nếu KH có 2 sản phẩm chính hãng và copy trên tay mơi đánh giá được , còn chỉ có 1 sản phẩm thì .. xong.

SP chính hãng của các hãng BLuetooth của china cũng có chất lượng khá ổn. họ đầu tư nhiều vào phần mềm, thiết kế đa năng, mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, và đặc biệt giá cả khá rẻ. một số đơn vị làm nhái thì họ bớt chi tiết phụ kiện, làm vỏ hộp chất lượng kém hơn nhiều, màu sơn bên ngoài cũng không bắt mắt, và đương nhiên chất lượng không bền, bảo hành 1 ,3 tháng … nhưng giá sẽ thấp hơn nhiều.  2 sản phẩm cùng tên, thiết kế gióng nhau thì cắc chắn KH sẽ mua hàng rẻ hơn .. và thế là … Sản phẩm cao cấp của cá hãng lớn thì vẫn có hàng nhái nhưng việc phân biệt quá rõ ràng, chỉ nhìn bên ngoài là có thể phân biệt được ngay. SP của hãng cũng có nhiều loại dùng cho các thì trường khác nhau, nếu khách hàng để ý bên ngoài 1 chút là cung có thể phát hiện ra như : vỏ họp có nhiều chữ trung quốc, tiếng thái lan ….

Dù sao trước khi mua dòng sản phẩm gì bạn cũng nên có sự tìm hiểu kỹ càng, nhằm hạn chết được những sai xót không đáng có, tránh trường hợp hao tiền tốn lực mà lại không có được sản phẩm tốt nhất.

Tags : tai nghe bluetooth stereo