Khám phá tính năng mới của tai nghe bluetooth Xiaomi thế hệ 2

Là một sản phẩm tai nghe bluetooth “bình dân” được ra đời sau sự xuất hiện làm mưa gió của đàn anh Xiaomi thế hệ đầu. Tai nghe Xiaomi thế hệ 2 ra đời không những khắc phục một số hạn chế nhỏ mà còn nâng cao thêm một số tính năng mới của sản phẩm. 

tai nghe bluetooth Xiaomi thế hệ 2

Nhà sản xuất thương hiệu Xiaomi: 

Thương hiệu Xiaomi là tên công ty sản xuất smartphone nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao trên thị trường. Bên cạnh đó, lĩnh vực tai nghe bluetooth nghe nhạc mặc dù mới ra đời nhưng luôn chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng người tiêu dùng. Bởi các sản phẩm của Xiaomi đều có giá thành bình dân và thấp hơn một số sản phẩm có cùng công dụng khác. Bên cạnh các sản phẩm tai nghe, điện thoại smartphone, nhà sản xuất này còn tham gia vào một số lĩnh vực sản xuất khác như đồng hồ, máy lọc khí…

Tìm hiểu sản phẩm Xiaomi 2

Là một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, siêu nhẹ chỉ 6,5g. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Với thiết kế năng động, màu sắc đa dạng, bao gồm nhiều màu như trắng, đen, xanh… Tai nghe bluetooth phù hợp với những bạn trẻ đam mê âm nhạc, hơn thếnữa tai nghe bluetooth này còn phù hợp với những bạn trẻ có sở thích hoạt động thể thao mạnh bởi được thiết kế theo công nghệ tai nghe bluetooth chơi thể thao.

Tai nghe bluetooth Xiaomi sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1  tương thích với các thiết bị có sử dụng mạng 4G và công nghệ lọc tiếng ồn tiên tiến. Với một sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng lại có những ưu điểm vượt trội. Kết hợp những công nghệ tiên tiến của lĩnh vực tai nghe mà không hề gây hại cho người sử dụng.

Điểm nổi trội của tai nghe bluetooth Xiaomi 2 so với sản phẩm Xiaomi trước đó là có thêm nhiều phím chức năng với nhiều công dụng trên tai nghe như chuyển đổi bài hát, chỉnh âm lượng, từ chối cuộc gọi, hội thoại 3 chiều, gọi lại, trả lời, chuyển tiếp cuộc gọi.. những phím chức năng này được thiết kế ngay trên phần đầu tai nghe giống với một số sản phẩm tai nghe mới khác như tai nghe bluetooth blueant , khiến bạn dễ dàng sử dụng cho các cuộc gọi, nghe âm nhạc…

Hơn thế nữa, sản phẩm luôn tạo được cảm giác êm ái cho người dùng bởi chất liệu lót tai mềm mại với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại nhu cầu của người sử dụng.

 Tai nghe bluetooth Xiaomi được bán trên thị trường với giá khoảng 300.000 đồng. Một mức giá quá rẻ cho một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Trung Quốc. Nếu muốn trải nghiệm một sản phẩm tai nghe bluetooth với nhiều công dụng vượt trội thì không thể bỏ qua Xiaomi thế hệ thứ 2 này.