Khám phá dòng tai nghe trẻ em HA-KS2 của JVC

Đôi tai của trẻ là một đôi tai còn non yếu và dễ bị tổn thương nếu không bảo vệ đúng cách. Nắm bắt được đặc điểm này, hãng JVC liên tục cho ra những dòng sản phẩm tai nghe bluetooth trẻ em HA-KS2 với nghiên cứu về chất liệu, trọng lượng để phù hợp với tai trẻ. Cùng tìm hiểu dòng tai nghe này.

tai nghe trẻ em HA-KS2 của JVC

Thiết kế tai nghe bluetooth trẻ em HA-KS2

Với thiết kế tai nghe cho trẻ khác v, nhà sản xuất JVC chú ý đến chất liệu đệm để tạo cảm giác êm ái cho trẻ. JVC  khá tâm lý khi thiết kế các chữ L/R với kích thước lớn để dễ phân biệt 2 bên trái/phải, còn khung gọng cũng được đánh số để trẻ nhỏ dễ xác định và nhớ kích thước phù hợp nhất. Là một tai nghe bluetooth chính hãng của JVC , tai nghe HA-KS2 có phần đệm tai nghe có kích thước lớn và sử dụng vật liệu mềm mại phù hợp với việc nghe trong thời gian dài. 

Trọng lượng tai nghe bluetooth trẻ em HA-KS2

Những đồ dùng cho trẻ thường có thiết kế nhỏ gọn khác với các dòng tai nghe bluetooth cho tv  được thiết kế to khác. Dòng HA-KS2 có trọng lượng nhẹ (khoảng 110gram) nhờ sử dụng phần lớn vật liệu nhựa có độ bền cao, thiết kế khung gọng nhỏ hơn để tối ưu cho trẻ em sử dụng, và có 4 màu sắc trẻ trung để phù hợp với thẩm mỹ của lứa tuổi nhỏ. Đặc biệt, JVC sẽ bán kèm 4 bộ sticker (miếng dán hình) theo nhiều chủ đề như chữ viết, động vật… để các cô cậu nhóc cá tính thỏa sức “tự thiết kế” tai nghe phù hợp sở tích.

Độ an toàn âm thanh tai nghe bluetooth trẻ em HA-KS2

Độ an toàn âm thanh là một yếu tố hàng đầu trong khi lựa chọn tai nghe cho trẻ. Tai nghe này được thiết kế cho trẻ em trên 3 tuổi. Đặc điểm quan trọng nhất mà JVC áp dụng cho dòng tai nghe không dây HA-KS2 chính là giới hạn âm lượng tối đa ở khoảng 85dB (tương đương với tiếng ồn phát ra từ một chiếc tàu đang chạy). 

Công nghệ tai nghe bluetooth trẻ em HA-KS2

JVC đã sử dụng loại driver dynamic với độ nhạy tốt, phù hợp với các nguồn phát phổ thông như smartphone hay máy nghe nhạc, máy tính xách tay. Chiều dài dây cũng được giảm xuống còn 80cm thay vì mức 120cm tiêu chuẩn thông thường.

Âm nhạc giúp trẻ kích thích hoạt động não bộ, tăng niềm yêu thích với âm thanh nói chung và ca nhạc nói riêng, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện hơn. Tuy nhiên, cần cho trẻ nghe nhạc đúng cách với những thiết bị phù hợp. Hãy lựa chọn cho trẻ những hãng tai nghe an toàn và chất lượng. Với tai nghe trẻ em HA-KS2 của JVC chắc chắn bạn sẽ an tâm khi mua nó cho con yêu.