Khám phá chiếc tai nghe bluetooth độc đáo HTC Mini+

HTC Mini+ độc đáo bởi nó là một chiếc tai nghe nhưng nhìn lại không giống tai nghe. Nghe có vẻ lạ nhưng đây là sự thật. Nhiều người còn nhầm tưởng đó là một chiếc điện thoại chứ không phải tai nghe. Cùng chúng tôi khám phá và đánh giá những điểm độc đáo của tai nghe HTC Mini+ này.

tai nghe bluetooth độc đáo HTC Mini+

Thiết kế giống một chiếc điện thoại

Chiếc tai nghe bluetooth htc này có kích thước 118,7 x 39,8 mm và mỏng chỉ 7,15 mm với bàn phím T9 truyền thống nên trông không khác những chiếc điện thoại Đài Loan nhỏ.  HTC Mini+ không hoạt động độc lập mà bạn buộc phải kết nối với 1 điện thoại HTC tương thích, sau khi kết nối thì nó sẽ sử dụng dữ liệu trên điện thoại. Lúc này tai nghe bluetooth Mini+ hoạt động như một chiếc điện thoại nhỏ. Bạn sẽ thoải mái nghe nhạc, gọi điện thoại mà không cần phải cầm chiếc HTC vừa to, vừa nguy hiểm khi duy chuyển ngoài đường nữa rồi.

Màn hình tai nghe HTC Mini+ OLED đơn sắc

Màn hình OLED đơn sắc với 4 cấp độ màu xám khác nhau, có kích thước 1.5” cùng độ phân giải 128 x 128. Vì Mini+ cũng chỉ hiển thị các thông báo đơn giản nên màn hình này là đủ dùng. Màu sắc không quá độc đáo cho những người yêu thích các màu khác, tuy nhiên nó phù hợp với nhiều người và tạo sự lịch lãm khi dùng.

Chất liệu nhôm chắc chắn

kham-pha-chiec-tai-nghe-bluetooth-doc-dao-htc-mini

Với vỏ nhôm nguyên khối tội cho người dùng cảm giác nhẹ nhưng chắc chắn. Mặt trước của Mini+ được làm bằng nhôm phay xước, khung viền bằng nhựa và nắp sau bằng nhựa bóng. Bạn có thể dễ dàng cầm như tay, bỏ như túi quần áo, cặp mà không tạo cảm giác vướng víu khó chịu. Chiếc tai nghe bluetooth này được trang bị công nghệ NFC để kết nối thuận tiện hơn.

Cách thức hoạt động của HTC Mini +

Tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ được đồng bộ với chiếc điện thoại HTC. Được kết nối công nghệ bluetooth. Tuy nhiên bạn không thể soạn mới tin nhắn với bàn phím T9 này. Có thể chọn lựa những mẫu tin nhắn có sẵn trong tai nghe bluetooth này. Điểm này là điểm khác biệt so với các loại tai nghe khác như tai nghe bluetooth iphone.

HTC Mini+ có tính năng chính là tai nghe bluetooth, nhờ đó bạn có thể nghe điện thoại thoải mái hơn. Vấn đề là Mini+ chỉ dùng được với các điện thoại HTC. Đây là một sự kết nối hạn chế của HTC. Khi kết nối với laptop trở thành tai nghe bluetooth cho laptop bạn có thể nghe được âm thanh nhưng chất lượng không tốt bằng việc kết nối trực tiếp với điện thoại HTC.

Với mức giá khoảng 1 triệu đồng, đây là một trải nghiệm mới lạ với người dùng. Đặc biệt với những tín đồ của hãng điện tử HTC. Hãy sử dụng và đưa ra những trải nghiệm của riêng mình.