Hướng dẫn cách chọn mua tai nghe Bluetooth cho Samsung Galaxy S4

Tai nghe bluetooth hiện nay ứng dụng được trên rất nhiều dòng điện thoại. Sở hữu một chiếc điện thoại samsung rồi thêm một chiếc tai nghe bluetooth với nhiều tính răng nữa thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Chọn mua tai nghe Bluetooth cho Samsung Galaxy S4 tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực ra không phải như thế, việc lựa chọn chiếc tai nghe Bluetooth còn đòi hỏi phù hợp với chiếc S4 và mục đích sử dụng nữa.

tai-nghe-bluetooth-sam-sung

1. Kiểu dáng tai nghe bluetooth:

Đầu tiên, để lựa chọn tai nghe phù hợp bạn nên xác định kiểu dáng như thế nào, nếu bạn không sử dụng quá lâu và liên tục trong 1 thời gian dài thì bạn nên chọn những tai nghe Bluetooth earbud (loại tai nghe không có vành tai) vì nó khá gọn nhẹ và bạn có thể cất vào túi nếu không sử dụng 1 cách dễ dàng. Còn nếu bạn sử dụng trong 1 thời gian dài thì bạn nên chọn những tai nghe có vành tai sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Trước khi mua bạn nên đeo thử để cảm nhận về sự thoải mái khi đeo tai nghe Bluetooth nhé.

Xem thêm bảng giá tai nghe bluetooth htc

2. Tính năng

Bạn cũng nên xem xét đến những tính năng tai nghe bluetooth samsung galaxy S4 mà bạn định mua nữa nhé, nếu bạn thường sử dụng trong 1 môi trường im ắng như văn phòng, xe hơi,…. thì bạn không cần mua những tai nghe Bluetooth có chức năng lọc tiếng ồn. Còn nếu bạn thường xuyên sử dụng ở những nơi ồn ào như ngoài đường, quán xá,… thì bạn nên chọn những tain nghe có chức năng chống ồn nhé để giúp bạn có thể nghe rõ hơn khi sử dụng.

3. Thời gian sử dụng

Đây cũng là 1 điểm mà bạn cần nên lưu ý khi mua tai nghe bluetooth samsung galaxy s4 thường thì những chiếc tai nghe Bluetooth sẽ có thời gian nghe gọi kéo dài từ 3 – 10 tiếng và thời gian chờ lên đến 150 – 500 tiếng đồng hồ. Tuỳ theo Model tai nghe mà bạn sạc chiếc tai nghe qua bộ sạc được tặng kèm hoặc sạc qua USB máy tính. Nếu bạn là người hay đi công tác thì tốt nhất nên chọn loại sạc qua USB máy tính nhé.