Hãng tai nghe Việt tung sản phẩm mới thu hút người tiêu dùng

Contents

Hãy tạm gác lại những dòng sản phẩm tai nghe cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới, bạn đã bao giờ quan tâm đến những thiết bị tai nghe Made in Vietnam hay chưa? Một nhóm nghiên cứu của Việt Nam mang tên Joinhandmade mới đây đã giới thiệu mẫu tai nghe Jelly Doux lên trang gây quỹ Indiegogo và ngay lập tức thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Khác với những chiếc tai nghe bluetooth Sony đã ra đời từ lâu, thực ra sản phẩm tai nghe Jelly Doux mới chỉ là phiên bản đời thứ 4 của Joinhandmade – một nhóm làm tai nghe thủ công nổi tiếng tại Việt Nam. Sau thành công từ đợt gây quỹ cho sản phẩm trước đó là Jelly Galaxy, Joinhandmade tiếp tục đưa sản phẩm mới của mình lên trang gọi vốn Indiegogo, với hy vọng sẽ đạt được 3.000 USD ủng hộ trong hơn 30 ngày.

tai-nghe-bluetoothVới những ai từng quan tâm đến các sản phẩm tai nghe của Joinhandmade, số tiền 3.000 USD trong 30 ngày có lẽ chỉ là những con số tượng trưng. Hồi đầu năm nay, nhóm này cũng từng đặt mục tiêu như vậy với Jelly Galaxy 2015, tuy nhiên chỉ sau 2 ngày xuất hiện, lượng ủng hộ đã vượt quá kỳ vọng và đạt tới 4.000 USD, trở thành một trong những sản phẩm gọi vốn thành công nhất của Việt Nam trên Indiegogo.

Trở lại với Jelly Doux, đây là dòng tai nghe mới, sở hữu chất âm được kế thừa và phát huy từ Jelly Galaxy – vốn được các chuyên gia âm thanh trên thế giới đánh giá cao. Bên cạnh đó, điểm làm nên sự hấp dẫn của Jelly Doux chính là nằm ở thiết kế kiểu mới, nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, đánh mạnh vào khả năng cá nhân hoá, cùng mức giá rẻ hơn.

Xem thêm : Tai nghe Plantronics Voyager 3240

Theo thông tin trên Indiegogo, sẽ có 2 mức giá cho 2 phiên bản của Jelly Doux là bản tiêu chuẩn và bản Vogue. Phiên bản chuẩn sẽ sử dụng dây màu đen và xám, có 12 tông màu tai nghe để người dùng lựa chọn. Trong khi đó với bản Vogue, người mua sẽ được tuỳ ý chọn lựa màu sắc cho từng thành phần của tai nghe, đặc biệt có thêm dây màu trắng cùng tuỳ chọn khắc chữ lên cụm phím điều khiển.

Theo công bố của Joinhandmade, họ dự định sẽ bán ra Jelly Doux với giá 770.000đ tại Việt Nam, tuy nhiên nếu đặt trước từ Indiegogo, người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra 25 USD (khoảng 550.000đ). Bản Vogue có giá 990.000đ, và chỉ còn 35 USD cho những ai ủng hộ.

Bạn có cảm thấy hứng thú với chiếc tai nghe phiên bản Việt thay vì mua tai nghe bluetooth của các nước khác hay không? Ủng hộ dùng hàng Việt cũng là một cách để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và khoa học của những sáng tạo trẻ trong nước. Nếu muốn ủng hộ nhóm Joinhandmade hoặc đặt trước tai nghe Jelly Doux với mức gía rẻ hơn, bạn có thể truy cập trang gây quỹ trên Indiegogo .

Tags: tai nghe bluetooth stereo