Giới thiệu tai nghe bluetooth Samsung i9600

Như đã biết, tai nghe bluetooth là thiết bị hữu ích trong việc đàm thoại rảnh tay. Nếu bạn là người thường thường xuyên phải di chuyển trong khi có rất nhiều cuộc trong lúc bạn đang lái xe, hoặc đơn giản là khi đang bận tay làm việc chẳng hạn, chắc hắn bạn không thể không trang bị cho mình thêm một chiếc tai nghe bluetooth, bởi với những tiện ích, nó là một thiết bị vô cùng phù hợp cho những người bận rộn. Chỉ cần bấm một nút, công nghệ không dây Bluetooth sẽ cho phép kết nối các tai nghe với điện thoại giúp bạn dễ dàng nhận bất kỳ cuộc gọi nào mà vẫn rảnh tay không ảnh hưởng đến công việc bạn đang dở dang.

tai-nghe-bluetooth-samsung

Tai nghe bluetooth Samsung i9600

Thị trường tai nghe bluetooth cũng khá sôi động, từ hàng chính hãng cho đến những sản phẩm giá rẻ với kiểu dáng và mẫu mã đa chủng loại. Một trong số đó là hãng điện tử Samsung cũng cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm tai nghe bluetooth để nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Tai nghe bluetooth Samsung i9600 là một sản phẩm điển hình về thiết kế cũng như chất lượng mà nó mang lại, được đánh giá là làm hài lòng người dùng.

Chiếc tai nghe bluetooth độc đáo này có thiết kế hiện đại và tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn khi nằm gọn trong tai bạn. Dây đeo vòng qua tai được thiết kế một loại nhựa mềm mỏng, không có cảm giác bị khó chịu. Ngoài ra, nó chỉ được thiết kế một mic với chức năng giảm tiếng ồn bên ngoài dù bạn đang ở trong môi trường nào.

Vậy kết nối tai nghe bluetooth Samsung i9600 dễ không?

– Bạn chỉ cần nhấn nút khoảng 5-7 giây cho đến khi ánh sáng giữ không đổi, những tai nghe chỉ có thể tìm được ở chế độ này.

Sau khi tìm kiếm được các tai nghe từ điện thoại di động hoặc các thiết bị số khác và mã mặc định là “0000”

– Cuối cùng chỉ cần kết nối và thưởng thức.

tai-nghe-bluetooth

Tai nghe bluetooth Samsung kiểu dáng đẹp

Cách sạc tai nghe bluetooth samsung i9600 như thế nào?

–       Khi nghe nhạc hoặc đàm thoại nếu có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin

–       Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ cần khoảng 2h là đầy

–       Không nên sạc pin qua đêm vì như vậy pin sẽ làm pin dễ bị chai

–       Khi pin chai thì tai nghe sẽ rất mau hết pin

Tai nghe bluetooth Samsung i9600 thật tiện lợi và dễ sử dụng phải không bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy bắt kịp thời đại công nghệ, hãy sắm ngay cho mình một tai nghe Bluetooth Samsung i9600 để thỏa sức tận hưởng cuộc sống hiện đại này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm tai nghe trên đây mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn.

 tags: tai nghe bluetooth stereo