Đột phá công nghệ cùng tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80

Bạn không những là một người yêu thích âm nhạc mà còn là một tín đồ của công nghệ. Vậy lựa chọn dòng tai nghe nào giúp bạn thỏa mãn cả hai sở thích trên? Không gì khác ngoài tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80 – loại tai nghe cao cấp được ưa chuộng trên thị trường với những công nghệ tiên tiến nhất khiến bạn phải bất ngờ khi khám phá nó.

tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80

Công nghệ kết nối bluetooth siêu hạng

Cũng giống như các loại tai nghe bluetooth khác, tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80 sử dụng công nghệ kết nối bluetooth, cho phép tai nghe kết nối với các thiết bị có sử dụng bluetooth khác. Loại tai nghe này, hơn thế nữa cho sự nhận diện và kết nối nhanh hơn rất nhiều. Tự động kết nối với các thiết bị bluetooth đã kết nối trước đó. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều khi sử dụng sản phẩm.

Công nghệ loại bỏ tiếng ồn

Là sản phẩm được nhà sản xuất chú trọng đến chất lượng âm thanh nhất. Tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80 sử dụng kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến để cho ra những âm thanh hoàn hảo nhất. Các công nghệ mà loại tai nghe này sử dụng là công nghệ tái tạo âm thanh tự nhiên, công nghệ loại bỏ tiếng ồn, công nghệ lọc âm, khử nhiễu, công nghệ HD Voice… Thật tuyệt vời phải không nào? Giờ đây bạn không cần phải lo lắng làm sao để nghe điện thoại, nghe nhạc ở những nơi đầy tiếng ồn như đường phố, chợ, hay khi chạy bộ nữa rồi. Tai nghe bluetooth chơi thể thao  Sennheiser EZX 80 giúp âm thanh của tai nghe luôn ổn định và trong, rõ ràng.

Công nghệ pin vượt trội

Thiết kế nhằm hướng tới đối tượng có niềm yêu thích công nghệ, những người bận rộn trong cuộc sống… tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80 sử dụng công nghệ pin vượt trội cho phép hỗ trợ sạc nhanh. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chờ thiết bị sạc. Hơn thế nữa, loại tai nghe này cho phép thời gian chờ đàm thoại lên đến 10 giờ và thời gian chờ có thể đạt mức 10 ngày. Thiết bị hiển thị thông tin pin ngay trên chiếc Iphone của bạn. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng pin còn trong tai nghe.

Công nghệ thông báo bằng giọng nói

Đây là một loại công nghệ tiên tiến được đưa vào sử dụng. Tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80 cho phép bạn có thể biết được tình trạng sử dụng như tình trạng pin, các cuộc gọi, tin nhắn .. bằng giọng nói trên tai nghe. Tai nghe bluetooth nghe nhạc hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm có cùng tính năng như tai nghe bluetooth blueant.

Là một sản phẩm có giá thành cao trên 2 triệu. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn không hối tiếc khi sở hữu cho mình loại tai nghe này. Bời tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 80 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ hiện đại nhất.