Đánh giá về thiết kế của tai nghe không dây Level U

Nhãn hiệu điện tử Hàn Quốc Samsung  mới đây đã giới thiệu đến thị trường sản phẩm tai nghe không dây Level U được thiết kế đặc biệt nhắm tới nhóm khách hàng thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao và ham thích vận động. Sản phẩm tai nghe không dây level U mới này được các đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Samsung thiết kế như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với hai củ loa 12mm mạnh mẽ dạng nhét tai (in-ear-headphone). 

Thiết kế như 1 chiếc vòng đeo cổ giúp dễ dàng khi hoạt động thể thao , 2 củ loa 12mm dạng in-ear Level U sử dụng thiết kế vòng đeo sau cổ, nơi bắt đầu của dây tai nghe và cũng chứa bộ xử lý và pin,… cùng các nút bấm tích hợp trên phần viền nhựa vòng về phía trước. Với thiết kế này, Level U đeo bám khá tốt nhưng vẫn rất thoải mái nhờ liên kết với smartphone, tablet qua Bluetooth chuẩn 4.1.

tai-nghe-bluetooth

Bên cạnh tai nghe bluetooth này được thiết kế đeo một bên dành cho mục đích đàm thoại, tai nghe Bluetooth với thiết kế hai bên, đeo vòng qua cổ đang ngày càng thịnh hành với những sản phẩm như dòng Tone của LG, SBH70/80 của Sony. Samsung cũng đã tham gia vào phân khúc này với dòng sản phẩm Level U.

Về chất liệu, LEVEL U dùng nhựa cho cảm giác đeo không khó chịu, nhất là khi bạn dùng để vận động thể thao thì mồ hôi sẽ ra rất nhiều, khi đó chất liệu nhựa sẽ cho thấy ưu điểm.Ngay cả khi không dùng thì Level U vẫn nằm trên cổ, và bạn có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào. giúp chúng ta có thể di chuyển thuận tiện. Mặc dù vậy, thiết kế này vẫn hơi lạ với đại đa số người dùng và nếu không xem qua catalog hướng dẫn thì sẽ không biết cách đeo vào sao cho đúng. Level U giống tai nghe bluetooth sony sẽ được đeo vào cổ theo đúng dạng chữ U hơi cong về hai bên và hai dây đeo gắn vào tai.

samsung-level-u

Ngoài ra chất lượng âm thanh cực tốt ngang ngửa với chất lượng nghe CD và kết nối bluetooth 4.1 cực kì dễ dàng và nhanh chóng , chỉ cần kết nối 1 lần và các lần sau kết nối hoàn toàn tự động .Đặ biệt thời lượng pin ấn tượng giúp chiều lòng những khách hàng khó tính nhất khi đàm thoại liên tiếp trong 11h và thời gian chờ lên tới 500h, quá ấn tượng với 1 chiếc tai nghe bluetooth .

Tai nghe bluetooth samsung level u đã và đang được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong những chiếc tai nghe tốt trong phân khúc tai nghe không dây giá rẻ trên thị trường điện tử thế giới hiện nay.