Đánh giá sơ bộ tai nghe LG Tone Infinim (HBS-900)

Khi mà thị trường tai nghe hiện nay đang vô cùng sôi động với nhiều loại mẫu mã kiểu dáng đẳng cấp, cùng với sự phát triển của nhiều hãng tai nghe không khác nhau. Sự tiện lợi của những tai nghe không dây thì chúng ta không thể phủ nhận, chất lượng của chúng cũng dần được nâng cao ngang với những tai nghe có dây cũ. Các tai nghe không dây có kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng đặc sắc, từ những tai nghe lớn, hầm hố cho đến những tai nghe nhỏ gọn, tiện dụng đều có những ưu, nhược điểm riêng.

 Khi nhắc đến danh sách những tai nghe không dây có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt  năm 2016 thì chúng ta không thể không nhắc tới tai nghe bluetooth lg Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) . Đây là một tai nghe không dây đặt sự gọn nhẹ làm ưu tiên hàng đầu của nó. Giá của chiếc tai nghe HBS-900 này là 150$ nhưng bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến với một mức giá thấp hơn là 100$. Thường một tai nghe có mức giá như vậy không được đánh giá cao nhưng hãy xem những gì LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) có thể làm được.

Thông số kỹ thuật:

  • Thời gian đàm thoại: Lên đến 17 giờ
  • Thời gian nghe nhạc : Lên đến 14 giờ
  • Thời gian chờ: Lên đến 550 giờ
  • Âm thanh: Harmon Kardon
  • Bluetooth Version : 3.0
  • Profiles Bluetooth A2DP, AVRCP, HFP, HSP
  • Hỗ trợ kết nối 2 thiết bị di động cùng lúc

Ở hai đầu quai giống các dòng tai nghe bluetooth bluedio là các phím chức năng tăng giảm âm lượng, tạm dừng nhạc, chuyển bài, nhận cuộc gọi. Cũng vì lý do nhỏ, nhẹ, mỏng, sang trọng, chất liệu nhựa nên chiếc tai nghe của LG có vẻ chưa được chắc chắn, chưa tạo được sự an tâm đến người dùng khi sử dụng tai nghe. Những núm tai nghe nằm ở hai đầu của quai đeo cổ, người dùng có thể kéo núm tai nghe và gắn vào tai trong khi quai đeo vẫn nằm dưới cổ. Các dây tai nghe có thể được thu lại, ẩn trong phần quai đeo.tai-nghe-bluetooth-lg-

tai-nghe-bluetooth-lg

Tai nghe không chịu được nước nên người dùng không nên sử dụng chúng khi đang tập thể dục, tắm hay các hoạt động khiến tai nghe tiếp xúc với nước.Từ kiểu dáng đến hiệu suất, tất cả đều đạt trên mức trung bình. Sẽ rất khó nếu bạn muốn tìm một chiếc tai nghe Bluetooth khác tốt hơn sản phẩm này.

Xét một cách khách quan chung thì chiếc tai nghe LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) là một sản phẩm giá rẻ giống như các dòng tai nghe bluetooth nokia nhưng chất lượng không rẻ nhưng cũng là một sản phẩm tốt đáng để trải nghiệm cho những dân yêu thích công nghê