Đánh giá chung tai nghe bluetooth HTC Mini+

Tai nghe bluetooth HTC Mini+ là một chiếc tai nghe không dây vô cùng đặc biệt, nếu như không được giới thiệu thì chắc chắc rằng quý bạn đọc sẽ nghĩ đây là một chiếc điện thoại mà thôi. Chính vì có kiểu dáng “truyền thống” này mà mini+ khiến cho người dùng có cảm giác thân thiện trong quá trình sử dụng. HTC Mini+ gọn nhẹ với kích thước 118,7 x 39,8 mm và mỏng chỉ 7,15 mm, dễ khiến nhiều người lầm tưởng đây là một chiếc điện thoại mới dòng phổ thông của thương hiệu Đài Loan. Nó sở hữu thiết kế chắc chắn và cao cấp với bộ vỏ nhôm nguyên khối màu bạc, vân mặt trước dạng xước.

tai nghe bluetooth htc Mini+Thực tế, tai nghe bluetooth htc Mini+ vẫn có thể thực hiện được cuộc gọi, nhận tin nhắn, kiểm tra lịch hẹn… nhưng hầu hết các tính năng đều phụ thuộc vào việc phải ghép nối với một chiếc smartphone khác. Bản thân nó không có khe cắm SIM riêng để trở thành điện thoại di động thực thụ. 

Mini+ dễ dàng kết hợp được với bất kỳ điện thoại nào có Bluetooth, thậm chí ghép nối được với cả laptop… Tuy nhiên, chỉ khi kết nối với smartphone HTC nó mới cung cấp đầy đủ các tính năng, nếu không, chỉ có thể nhận cuộc gọi như một tai nghe Bluetooth thông thường.

Về thiết kế màn hình HTC Mini+

HTC Mini+ có thiết kế dạng thanh với bàn phím T9 truyền thống cùng 2 phím nghe gọi và phím điều hướng 5 chiều ở chính giữa. HTC Mini+ không hoạt động độc lập mà bạn buộc phải kết nối với 1 điện thoại HTC tương thích, sau khi kết nối thì nó sẽ sử dụng dữ liệu trên điện thoại. Lúc này Mini+ hoạt động như một chiếc điện thoại nhỏ, bạn có thể giấu chiếc HTC to đi được rồi. Cảm giác cầm Mini+ để sử dụng rất thoải mái, nó vừa nhỏ gọn lại nhẹ nên khi bỏ trong túi quần hay cầm nghe ngoài đường không thấy khó chịu.

Những tính năng vô cùng thú vị

Thiết bị nhỏ gọn này đem đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng các smartphone tầm trung và cao cấp của HTC. Nó cũng rất phù hợp với những người thường dùng điện thoại màn hình to, cần một thiết bị nhỏ gọn để dễ cầm khi liên lạc hay di chuyển ngoài đường. Bên cạnh đó, với phụ nữ hay cất điện thoại vào túi xách, tai nghe bluetooth chơi thể thao Mini+ cũng là giải pháp đảm bảo liên lạc được thông suốt mà vẫn gọn nhẹ. Khi chơi game hay xem video, việc thực hiện và nhận cuộc gọi không còn bị gián đoạn khi đã được chuyển tiếp lên thiết bị cầm tay nhỏ gọn.

Ngoài chức năng liên lạc, tai nghe không dây Mini+ còn có thể được sử dụng để làm điều khiển từ xa cho TV và các thiết bị điện tử gia dụng bằng mắt hồng ngoại ở đỉnh máy, tương tự như tính năng trên smartphone One M7 và One M8. Ngoài ra tai nghe không dây Mini+ còn có hai tính năng nhỏ nhưng khá thú vị của Mini+ là điều khiển việc chụp hình từ xa trên điện thoại, hay phát chuông để tìm kiếm lại điện thoại chính khi thất lạc.

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth bluedio