Chọn mua tai nghe bluetooth phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những lợi ích mà tai nghe bluetooth mang lại hiện nay là khá nhiều và việc sử hữu một tai nghe bluetooth không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Chắc chắn không ít trong số các bạn có ý định mua cho mình 1 chiếc tai nghe Bluetooth có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và sau đây xin giới thiệu đến các bạn một số lưu ý khi chọn mua tai nghe Bluetooth để sử dụng. Hy vọng chúng sẽ có ích với bạn.

tai-nghe-bluetooth

Nhiều người khi nghĩ đến tai nghe thường chọn thương hiệu, giá tiền mà không nghĩ đến yếu tố này. Housing và fit của tai nghe phải vừa với tai của bạn, đảm bảo chất lượng âm tốt hơn, không bị lọt âm và không đau tai trong thời gian dài sử dụng. Nên chọn tai nghe kèm theo nhiều tips để có thể thay đổi cho vừa tai.

Thiết kế tai nghe bluetooth

Có nhiều mẫu tai nghe thiết rất đẹp nhưng khi đeo vào lại rất bất tiện, dễ tuột. Chính vì thế bạn nên tự mình đeo thử để chắc chắn về chiếc tai nghe mình sắp mua. Nên mua những loại tai nghe có thêm phần kẹp vành tai. Chất lượng âm thanh

tai nghe Bluetooth chủ yếu sử dụng để đàm thoại nên chất lượng âm thanh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không rè, méo tiếng là đủ. Nếu sử dụng tai nghe A2DP để nghe nhạc thì bạn mới cần phải chú ý đến chất âm của tai nghe.

Chất lượng và độ tương thích của kết nối

Tuy sử dụng kết nối Bluetooth nhưng không phải thiết bị nào cũng kết nối tốt được. Tốt nhất là bạn nên thử trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu kết nối chập chờn, khó kết nối hay khoảng cách kết nối quá gần thì bạn nên loại nó khỏi danh sách.

Giá cả cũng rất quan trọng khi chọn tai nghe Bluetooth. Bạn nên cân nhắc chọn những tai nghe vừa túi tiền , không cần những tính năng không cần thiết như những tai nghe sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc hoặc có thêm tính năng nghe nhạc. Những tính năng trên thực sự sẽ làm túi tiền của bạn giảm đi trông thấy đấy.

Thời gian đàm thoại và chờ

Chắc hẳn bạn không muốn tai nghe Bluetooth của mình bị hết pin giữa chừng đúng không. Chính vì thế hãy kiểm tra kĩ thông số và tự mình đánh giá lại trong quá trính sử dụng thực tế để tránh trường hợp mua hớ nhé. Những chiếc tai nghe càng nhỏ, gọn thì dung lượng pin càng ít chính vì thế cũng không nên chọn tại nghe Bluetooth nhỏ quá. Chiếc tai nghe có thời gian chờ từ 2-3 ngày.

tags: tai nghe bluetooth kẹp áo