Cách sử dụng tai nghe Bluetooth đơn giản nhất

Tại sao phải biết cách sử dụng tai nghe bluetooth?

Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích sử dụng kết nối không dây Bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng. Với nhiều người lần đầu tiên sử dụng thì thường sẽ không biết cách sử dụng tai nghe bluetooth và không tránh khỏi một số vấn đề về kết nối, cũng như việc điều chỉnh tai nghe tốt nhất. 

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth đơn giản nhất

Khi đã chọn mua tai nghe bluetooth, bạn cần phải đảm bảo rằng điện thoại của mình có kết nối Bluetooth. Và tai nghe cũng được tích hợp để tương thích sử dụng với điện thoại. Trong một số trường hợp bạn cũng có thể sử dụng tai nghe bluetooth cho tv. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối và sử dụng tai nghe bluetooth tốt nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe Bluetooth

  • Bước 1: Bạn cần phải đảm bảo rằng tai nghe Bluetooth của bạn còn đầy đủ pin. Nếu như tai nghe hết pin thì cần phải cắm sạc và chờ đến khi đèn báo hiệu sạc chuyển sang màu xanh, có nghĩa là lúc đó đã đầy pin.
  • Bước 2: Bạn bật tai nghe bluetooth lên bằng cách ấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây. Tiếp đó đèn nhấp nháy liên tục báo hiệu rằng tai nghe đã hoạt động bình thường.
  • Bước 3: Bước tiếp theo mở Bluetooth trên điện thoại hoặc tivi của bạn.
  • Bước 4: Dò tìm tai nghe Bluetooth và xem nó có hiển thị trong danh sách dò tìm trên điện thoại của bạn hay không?
  • Bước 5: Sau đó bạn kết nối điện thoại và tai nghe. Thông thường mật mã pin sẽ mặc định là 0000, 1234 hoặc 8888. Mật khẩu này sẽ được nhà sản xuất tai nghe ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe.

Sau khi đã kết nối thành công, bạn chỉ cần mở thử trình nghe nhạc trên điện thoại (hay ti vi); và bật thử một vài bài hát, rồi nghe thử chúng bằng tai nghe bluetooth mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe Bluetooth nếu nó có hỗ trợ tính năng gọi điện rảnh tay.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến việc đeo tai nghe đúng cách khi sử dụng tai nghe bluetooth để đảm bảo sức khoẻ cho đôi tai rất quan trọng của mình.

Nếu đọc xong bài viết mà bạn vẫn chưa thể kết nối được, Công ty bluetooth Việt Nam sẵn sàng hỗ  trợ bạn trực tiếp hoặc qua hotline 0909 96 96 41 – 098416 18 46. 

Tags: tai nghe bluetooth choi the thao, Fix lỗi âm thanh tai nghe bluetooth trên điện thoại sam sung