Cách hướng dẫn bạn đeo tai nghe đúng cách

Chất lượng âm thanh, sự thoải mái, an toàn của tai nghe phụ thuộc nhiều vào cách bạn đeo tai nghe. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đeo tai nghe đúng để có giúp bạn vừa có thể thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho tai.

Bạn thường đeo tai nghe theo cách nào? Dưới đây là hai kiểu đeo tai nghe khá phổ biến hiện nay.

Cách 1. 

Với cách này, người dùng nhét tai nghe vào trong tai, phần dây hướng thẳng xuống trước mặt. Đây là cách đeo cực phổ biến mà mọi người vẫn thường áp dụng.

Cách 2. 

Với cách này, người dùng cũng nhét tai nghe vào trong tai, vòng dây qua vành tai và ra sau lưng. Cách này ít gặp hơn. Nhưng đây là cách đeo tai nghe được các chuyên gia công nghệ và các nhà sản xuất khuyên dùng.

Với cách đeo này, tai nghe sẽ được gắn vào tai chắc chắn hơn nên bạn không phải lo lắng về việc tai sẽ bị rơi ra. Đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái cử động tay mà không sợ bị vướng.

Khi đeo tai nghe đúng cách, tai nghe sẽ gắn chặt vào tai nên âm thanh sẽ không bị lọt ra ngoài, cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, để bảo vệ cho sức khỏe của tai thì bạn không nên sử dụng tai nghe quá lâu (trên 2 giờ đồng hồ).

Lưu ý là tai nghe cũng có cỡ. Vì thế, bạn hãy chọn loại tai phù hợp với mình, không chọn loại quá lớn vì sẽ gây đau tai, cũng không còn loại quá nhỏ vì sẽ làm lọt âm ra ngoài.

tags:  hướng dẫn đeo tai nghe đảm bảo sức khoẻ , đảm bảo tuổi thọ cho tai nghe giá rẻ ,