Các bước có thể mua được một chiếc tai nghe ưng ý

[Các bước có thể mua được một chiếc tai nghe ưng ý]Cùng với những thiết bị di dộng, tai nghe cũng đang là thiết bị rất được ưa chuộng và không thể thiếu, tuy nhiên việc lưa chọn được một chiếc tai nghe chất lượng tốt không phải là một việc đơn giản. Sau đây sẽ là một vài lưu ý giúp bạn có thể có sự lựa chọn tốt nhất cho những chiếc tai nghe của mình.

tai nghe bluetooth

tai nghe bluetooth

1. Mục đích: Đầu tiên bạn hãy thử nghĩ xem mình mua tai nghe với mục địch gì?

Mỗi dòng tai nghe trên thị trường lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu để thực hiện việc đàm thoại thường xuyên thì bạn nên chú ý tới những chiếc tai nghe nghe có khả năng hạn chế tiếng ồn. Còn đối với nhu cầu nghe nhạc thì cũng còn tùy thuộc vào dòng nhạc của bạn định nghe để có thể lựa chọn được một chiếc tai nghe tốt.

Xem thêm : tai nghe Bluetooth Sony SBH 24

2. Chọn những nhà sản xuất uy tín:

Sản phẩm của những nhà sản xuất có tiếng, như Sony, Sennheiser, Plantronic, SoundMagic, … luôn đáng tin cậy hơn những sản phẩm tai nghe không có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt đối với thị trường Việt Nam thì có rất nhiều mẫu tai nghe từ Trung Quốc với mẫu mã khá đẹp nhưng chất lượng lại rất kém, bạn cần tỉnh táo trong trường hợp này.

3. Giá tai nghe:

Các mẫu tai nghe không dây giá rẻ luôn được các nhà sản xuất quảng cáo với chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy những mẫu tai nghe ít tiền thường có vẻ ngoài bắt mắt nhưng về chất lượng âm thanh lại khá tồi và rất dễ bị hỏng hóc khiến bạn cảm thấy bực mình khi sử dụng. Trong khi đó những thiết bị cao cấp lại đem đến chất lượng âm thanh tốt và thiết kế tuyệt đẹp. Điều quan trọng là bạn định bỏ ra bao nhiêu tiền cho một chiếc tai nghe.

4. Sự thoải mái:

Mọi người thường có thói quen sử dụng tai nghe trong thời gian khá dài vì vậy một sai lệch nhỏ trong kích thước hoặc đệm cao su của tai nghe to hoặc nhỏ hơn tai của bạn cũng sẽ gây khó chịu. Một chiếc tai nghe vừa vặn cùng các đệm cao su mềm là thích hợp nhất đối với một tai nghe nhét tai.

5. Chất lượng âm thanh:

Bạn nên mang theo máy nghe nhạc hoặc điện thoại thông minh để kiểm tra chất lượng tai nghe trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cũng nên thử nhiều loại tai nghe cùng lúc để thấy được sự khác biệt và biết được sản phẩm nào phù hợp với mình.

Năm được các yêu cầu cơ bản trên là bạn hoàn toàn có được một chiếc tai nghe ưng í, hợp với mục đích nhu cầu sử dụng của bạn, Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tags : tai nghe bluetooth jawbone