Bộ tai nghe Bluetooth mang phong cách Lumia

Contents

Nokia đang ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình khi cho ra mắt những thiết bị di dộng thông minh chính hãng, công nghệ cao và kiểu dáng đẹp mắt, cùng với đó Nokia cũng cho ra đời những phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho những chiếc điện thoại thông minh của mình.

tai-nghe-bluetooth-các-loại

Tai nghe bluetooth phong cách Lumia

Với phong cách đặc trưng của mình không chỉ những chiếc điện thoại Nokia Lumia mang màu sắc cuốn hút, thời trang, những phụ kiện kèm theo cũng có phong cách thời trang thua kém. Mơi đây hãng Nokia cũng vừa giới thiệu vừa  bộ tai nghe Bluetooth BH-121 với kiểu dáng mới lạ và rất trẻ trung.

BH-121 lấy cảm hứng từ các điện thoại Lumia nên nó có 4 màu nổi bật gồm xanh cyan, đỏ, vàng và đen. Thiết bị trông như một cái hộp vuông với kích thước 39 x 39 x 12 mm và có kẹp ở mặt lưng để gắn vào áo quần hoặc cặp xách.

Tính năng đặc biệt của BH-121 chính là khả năng kết nối với điện thoại thông qua NFC. Thiết bị gồm 2 phần, tai nghe dây WH-208 và khối hộp vuông chứa mạch NFC. Khối hộp này xem như một “đầu não trung tâm” để điều chỉnh âm lượng, tua bài hát tới/lui và nhận cuộc gọi. BH-121 được sạc thông qua cổng microUSB và có một đèn báo pin ở cạnh phải của thiết bị.

Được biết, Nokia sẽ bán BH-121 tại châu Âu ngay trong tháng 12 này với giá 54 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

Mong rằng thiết bị thông minh này sẽ sớm được Nokia phân phối trên thị trường để đáp ứng những tín đồ công nghệ ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tags: Tai nghe Bluetooth BlueAnt Pump Soul