Bluetooth Era tai nghe bluetooth jawbone chất lượng cao cấp

Contents

Jawbone mới đây vừa công bố phiên bản mới của dòng tai nghe Bluetooth Era –tai nghe bluetooth jawbone của hãng với nhiều công nghệ cao cấp. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn hơn tới 42% so với thế hệ trước, Era mới còn cho pin sử dụng tới 10 tiếng. Phần gọng đỡ mới cũng sẽ giúp cho tai nghe vừa tai hơn trước. 

Việc tích hợp nhiều tính năng thông minh, cảnh báo đã có từ khá lâu trên các tai nghe Bluetooth nhưng Era là một sản phẩm hiếm hoi cho phép tùy biến, tinh chỉnh các câu lệnh, kết hợp trực tiếp với Google Now hay Siri để đưa ra các kết quả thông minh hơn. Era by Jawbone có 4 màu sắc khác nhau và 2 phiên bản: bản thường không có túi bảo vệ kiêm pin dự phòng được bán với giá 99$ còn bản tặng kèm pin dự phòng là 129,99$.Tai nghe cũng hỗ trợ HD Voice giúp nâng cao chất lượng âm thanh cuộc gọi. 

Jawbone-ERA

Jawbone ERA với công nghệ chóng ồn cao cấp của quân đội USA

Jawbone trang bị cho Era chiếc microphone siêu nhỏ MEMS, đồng thời làm mới công nghệ chống ồn Noise Assassin của hãng là đặc điểm đặc trưng của tai nghe bluetooth iphone. Bạn cũng có thể sử dụng giọng nói để kích hoạt Siri trên các thiết bị của Apple (thông qua nút bấm trên thân tai nghe). Tuy nhỏ gọn nhưng Era lại được trang bị rất nhiều công nghệ mới mà điển hình là NoiseAssassin thế hệ mới cũng cảm biến bên hông tai nghe.Sản phẩm có 4 màu sắc để lựa chọn với giá khởi điểm 100 USD. Phiên bản đi kèm case sạc sẽ có giá bán 130 USD .Hứa hẹn sẽ là tai nghe Bluetooth cao cấp dành cho doanh nhân với khả năng lọc âm siêu hạng : lọc tạp âm cho âm thanh trong trẻo, ngoài ra tai nghe còn có khả năng chống nhiễu âm do gió khi di chuyển.

Xem thêm : Tai nghe bluetooth wireless 510

Cảm biến này sẽ chạm vào má của chúng ta để biết khi nào người dùng ra lệch hoặc khi nào là âm thanh từ môi trường xung quanh. Tính năng đang giá nhất của Era là cho phép kích hoạt Google Now và Siri ngay từ tai nghe, chúng ta không phải bốc điện thoại lên để làm điều đó. Tuy điều này không có ý nghĩa nhiều ở Việt Nam nhưng nếu bạn xài tiếng Anh tốt thì nó cực kỳ hữu dụng.

tai-nghe-bluetooth-jawbone-era-charging-case

Hộp sạc dự phòng đi kèm của Jawbone ERA

Bạn cũng có thể tùy biến các lệnh nhấn giữ nút, nhấn 2 lần, 3 lần… để tai nghe thực hiện các lệnh cho chúng taVới kích cỡ nhỏ gọn thì thời gian nói chuyện thực tế của Era không thật sự cao, vào khoảng 4 tiếng nhưng bạn hoàn toàn có thể mở rộng lên thành 10 tiếng thông qua đế sạc dự phòng. Ngoài ra, Era hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao, nếu bạn dùng nó ở nhà mạng nào hỗ trợ HD Voice hoặc gọi với Skype, Facetime thì tiếng sẽ trong trẻo và rõ ràng hơn.

Tags  : tai nghe bluetooth motorola