Tai nghe Bluetooth Elecom giúp lái xe an toàn hơn

Tai nghe Bluetooth Elecom – tai nghe bluetooth cho xe hơi có chân đế LBT-HS08HMP hứa hẹn là sản phẩm tai nghe Bluetooth đáp ứng những mong đợi mà bạn đang mong chờ ở một chiếc tai nghe Bluetooth. Sản phẩm với công nghệ Bluetooth 3.0 hiện đại tích hợp thêm kết nối NFC thông minh giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị Bluetooth tương ứng khác. Bạn muốn thuận tiện cho việc nghe điện thoại di động trên xe hơi mà không lo mất tập trung thì đã có Bộ Tai Nghe Bluetooth Elecom Dành Cho Xe Hơi LBT-HS08HMP.  Elecom LBT-HS08HMP được thiết kế phù hợp và thoải mái cho cả hai tai, cùng với dung lượng pin cực lớn cho phép đàm thoại liên tục trong 6 giờ, chế độ chờ duy trì đến 115 giờ, hoạt động trong khoảng cách 10 m, trọng lượng nhẹ chỉ 8g.Ngoài ra với thiết kế dây dạng dẹt, chống rối, kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi giúp bạn dễ dàng mang đến bất cứ đâu. Tai nghe Bluetooth Elecom LBT-HS08HMP chắc chắn là chiếc tai nghe Bluetooth mà bạn đang tìm kiếm.

Bluetooth Elecom tai nghe bluetooth phù hợp lái xe hơi

–  Công nghệ chạm để kết nối NFC, giúp việc kết nối nhanh và thuận tiện hơn.

–  Kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang, phù hợp với vẻ ngoài trẻ trung, phong cách của các tín đồ công nghệ.

– Sản phẩm bao gồm bộ sạc cho tai nghe dành cho xe hơi rất thuận tiện cho bạn khi tai nghe bạn hết pin khi đang sử dụng trên đường đi.

– Tai nghe hoạt động tốt trong vòng bán kính 10m.

Tai nghe bluetooth lg có thể sử dụng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau có tích hợp Bluetooth, giúp cho việc đàm thoại bằng tai nghe trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

– Sản phẩm hỗ trợ thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 150 giờ.

Sản phẩm tích hợp công nghệ CVC (Clear Voice Capture) có khả năng làm giảm tiếng ồn xung quanh, mang lại một không gian đàm thoại trong, rõ ràng. Ngoài ra tai nghe còn có nút điều khiển âm lượng giúp bạn dễ dàng nhận và ngắt cuộc gọi.Elecom LBT-HS08HMP sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth 3.0 cho phép bạn kết nối với các thiết bị nhanh chóng, chính xác.

– Công nghệ: Bluetooth Ver3.0, NFC

– Kích thước: 15.0 × 9.0 × 56.0 mm

– Trọng lượng: 8 g

– Thời gian chờ tối đa: khoảng 115 giờ

– Thời gian hoạt động liên tục tối đa: khoảng 6 giờ

– Khoảng cách tối đa: 10m

Bluetooth Elecom tai nghe bluetooth phù hợp lái xe hơi

Tích hợp microphone siêu nhạy, sản phẩm cho chất lượng âm thanh đàm thoại tốt, không bị giật, méo tiếng. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth không dây kèm bộ sạc cho tai nghe trên xe hơi thuận tiện cho bạn sử dụng khi tai nghe hết pin.

Tags : tai nghe bluetooth jabra