Bảo quản tai nghe bluetooth siêu nhỏ như thế nào?

Tai nghe bluetooth được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Các thiết kế tai nghe ngày càng đa dạng và nhỏ gọn nhằm đem lại sự tiện ích cho người dùng. Nếu đang sử dụng tai nghe bluetooth siêu nhỏ, chắc chắn bạn chưa biết bảo quản chúng sao cho đúng cách đúng không? Vậy hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thế giới Bluetooth dưới đây.

Lý do cần bảo quản tai nghe bluetooth

Nếu bạn không biết cách bảo quản tai nghe siêu nhỏ đúng cách có thể khiến cho tuổi thọ của chúng giảm đi nhanh chóng. Các sản phẩm tai nghe siêu nhỏ đều là những vũ trang công nghệ cao nhưng có cấu tạo và qui định hoạt động khá đơn giản. Mỗi một loại tai nghe sẽ có xây dựng khác nhau, nhưng thường bao gồm các bộ phận riêng lẻ như hai chiếc tai nghe mi ni nhỏ như đầu bút bi, 1 vòng từ trường, 1 cục pin… Và tuy nhỏ nhưng đây là một sản phẩm thiết kế rất tinh vi và nếu không được chăm sóc và hoạt động quá sức có thể khiến chúng nhanh bị giảm hiệu suất và hay hỏng vặt.

Một tai nghe Bluetooth siêu nhỏ chính hãng, chất lượng công hiệu có thể dùng lâu đến gần 10 năm mà không bị hại gì. Nhưng cũng có những sản phẩm hàng nhái hàng giả không chỉ cho âm thanh kém, chập chờn mà thời gian dùng rất ngắn có khi chỉ vài tháng. Vì vậy, khi khách hàng đi mua tai nghe, công hiệu nhất nên đến những đơn vị uy tín để mua sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ và được bảo hành dài lâu.

tai-nghe-bluetooth-sieu-nho

Nói chung thường thì bất cứ vật liệu gì cũng đều có thể bị xuống cấp và hư hỏng. Tai nghe siêu nhỏ không dây cũng không ngoại lệ. Các sự cố thường gặp đối với tai nghe như hết pin, dây nối bị đứt, tai nghe cho âm thanh nhỏ dần, rò điện…

Xem thêm : Tai nghe Bluetooth LG HBS 750

Cách bảo quản tai nghe bluetooth

Cho nên khi dùng tai nghe bạn cần phải tránh các tác động mạnh. Không nên sờ vào tai nghe trong quá trình sử dụng, trừ trường hợp bất đắc dĩ. Sử dụng thêm các cách bảo vệ tai nghe như bọc lò so, bọc băng dính nhưng điểm hay bị đứt…

Tùy mỗi người, nhưng thường tai nghe siêu nhỏ có tần suất dùng không quá nhiều. Cho nên khi dùng xong bạn cần bảo quản tai nghe trong các hộp túi bảo quản, để tránh các tác động bên ngoài. Nên cất giữ ở nơi không có ánh nắng chiếu vào trực tiếp hoặc những nơi quá bụi bẩn, ẩm mốc.

Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn cũng nên lấy tai nghe ra vệ sinh sách sẽ để bảo vệ tai khi dùng lần sau. Bạn cũng nên mang tai nghe đi bảo dưỡng thường xuyên tại các trung tâm bảo hành để tăng hiệu suất hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ của Thế giới Bluetooth về cách bảo quản tai nghe bluetooth siêu nhỏ, nếu quý khách còn thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tags : tai nghe bluetooth sonytai nghe bluetooth samsung