Ảnh hưởng của tai nghe đến sức khỏe

[Ảnh hưởng của tai nghe đến sức khỏe]

Mỗi người đều hiểu hầu như những thiết bị phát ra bước sóng điện từ đều chứa những tác động không tốt với sức đề kháng, đầu tư tai nghe bluetooth thế nào là một định hướng đúng là một điều không phải dễ dàng. Ngoài ra, thông tin của nhiều bài thí nghiệm đã chỉ ra là di động khiến gia tăng cơ hội bị ung thư.

anh-huong-viec-deo-tai-nghe-nhieu

  •  Nhằm thêm vào bằng chứng có thể xác nhận rằng smartphone chính là một nhân tố có hại với cơ thể, Bộ Y tế của Pháp cũng lưu ý tới người dân phải nên lưu tâm với các vấn đề nguy hại của điện thoại di động tới bản thân từng người, nhất là việc khi chúng ta áp sát điện thoại di động vào tai để nghe điện thoại hay nghe nhạc cho rõ.

anh-huong-viec-deo-tai-nghe-bluetooth

 Vậy cách đơn giản nhất để giảm việc này xảy ra là sử dụng tai nghe. 

  • Tai nghe là thiết bị tốt nhất để không chịu ảnh hưởng từ các sóng điện từ.
  •  Khi nghe điện thoại, thay vì để điện thoại áp vào tai để nghe chúng ta có thể cắm dây phone vào tốt nhất là sử dụng tai nghe bluetooth bởi điều này giúp giúp giảm biên độ bức xạ khoảng 4 lần.
  • Do đó, bạn sẽ hạn chế được các trường điện từ có hại tiếp xúc gần với cơ thể. Chúng ta có thể bỏ điện thoại trong túi xách, cốp xe nếu tham gia giao thông, hay bỏ điện thoại bất kì đâu cách xa mười mét.
  • Như vậy, chúng ta có thể thoái mái nghe nhạc hay nghe điện thoại mà không lo sóng điện từ tiếp xúc với cơ thể.

Tags: tai nghe bluetooth chơi thể thao